Flottar uppskriftir af þessari frábæru jólavöru birtust í jólahefti Gestgjafans þar sem meistarakokkurinn Úlfar Finnbjörnsson og ljósmyndarinn Kristinn Magnússon settu saman flotta grein um hvernig hægt er að bera kjetið fram.
Hér eru sósur sem gott er að bera fram með þunnt skornu hangikjetinu og t.d. melónubitum.
Piparrótarsósa
1 dl sýrður rjómi
1 dl majónes
1 msk. piparrótarmauk
2 msk. AB-mjólk
1 msk. sítrónusafi
1 msk. hunang
salt
pipar
Setjið allt í skál og blandið vel saman.
Dill- og wasabi-vinaigrette
1 tsk. wasabi-mauk
1 tsk. hunang
1 tsk. límónusafi
1 tsk. límónubörkur, fínt rifinn
2 msk. dill, smátt saxað
1 dl olía
salt
nýmalaður pipar
Setjið allt í skál og blandið vel saman.