spaghetti_con_crema_di_prezzemolo-zoom     spaghetti_5_5https://www.ss.is00g_dx_ltd

 Fjöldi skammta  4
 Erfiðleikastig  Lágt
 Tími  15 mínútur

 Næringarinnihald 
 í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift

 Orkuinnihald 415Kcal – 1735Kj
 Prótín 14g
 Kolvetni  68g
 Fita  9g

efni_magn2

Spaghetti                          350 g
Rjómi                                100 ml 
Meðalstór laukur                1 stk
Parmesanostur     2 matskeiðar
Steinselja                        1 msk
Þurrt hvítvín                   0,50 dl
Salt                          eftir smekk

adferd2

1. Skerið laukinn í sneiðar og leggið hann í bleyti í vatni og hvítlauk. Þeytið laukinn með matarrjóma og bragðbætið með salti.

2. Hitið maukið og bætið saxaðri steinselju út í.

3. Sjóðið Spaghetti Barilla „al dente“ í miklu, söltu vatni. Hellið vatninu af og blandið pastanu saman við steinseljusósuna. Stráið rifnum parmesanosti yfir.

kokksins2

Ef þið viljið fá sterkara bragð getið þið bætt nýmöluðum, svörtum pipar út í þegar þetta er borið fram.