Fjöldi skammta | 4 |
Erfiðleikastig | Lágt |
Tími | 15 mínútur |
Næringarinnihald í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift |
Orkuinnihald | 415Kcal – 1735Kj |
Prótín | 14g |
Kolvetni | 68g |
Fita | 9g |
Spaghetti 350 g |
1. Skerið laukinn í sneiðar og leggið hann í bleyti í vatni og hvítlauk. Þeytið laukinn með matarrjóma og bragðbætið með salti. 2. Hitið maukið og bætið saxaðri steinselju út í. 3. Sjóðið Spaghetti Barilla „al dente“ í miklu, söltu vatni. Hellið vatninu af og blandið pastanu saman við steinseljusósuna. Stráið rifnum parmesanosti yfir. Ef þið viljið fá sterkara bragð getið þið bætt nýmöluðum, svörtum pipar út í þegar þetta er borið fram. |