spaghetti_alla_carbonara-zoom         spaghetti_5_5https://www.ss.is00g_dx_ltd

 Fjöldi skammta  4
 Erfiðleikastig  Lágt
 Tími  30 mínútur

 Næringarinnihald 
 í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift

 Orkuinnihald  517Kcal – 2161Kj
 Prótín 24g
 Kolvetni  67g
 Fita  16g

efni_magn2

Spaghetti                     350 g
Beikon                         100 g 
Parmesanostur             50 g
Jómfrúarólífuolía           20 g
Eggjarauður                 2 stk
Heil egg                        2 stk
Salt                    eftir smekk
Svartur pipar     eftir smekk

adferd2

1. Skerið beikonið í þunnar ræmur. Setjið olíuna á pönnuna og beikonið út í. Léttsteikið. Þeytið tvo heil egg og salt í skál. Bætið út í tveimur eggjarauðum, pipar og parmesanosti.

2. Sjóðið í millitíðinni Spaghetti Barilla „al dente“ í miklu, sjóðandi vatni. Bætið beikoninu út í og berið fram.https://www.ss.is

kokksins2

Þið getið skreytt þetta með svolitlu af fínsaxaðri steinselju áður en þið berið það fram.