Fjöldi skammta | 4 |
Erfiðleikastig | Lágt |
Tími | 30 mínútur |
Næringarinnihald í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift |
Orkuinnihald | 517Kcal – 2161Kj |
Prótín | 24g |
Kolvetni | 67g |
Fita | 16g |
Spaghetti 350 g |
1. Skerið beikonið í þunnar ræmur. Setjið olíuna á pönnuna og beikonið út í. Léttsteikið. Þeytið tvo heil egg og salt í skál. Bætið út í tveimur eggjarauðum, pipar og parmesanosti. 2. Sjóðið í millitíðinni Spaghetti Barilla „al dente“ í miklu, sjóðandi vatni. Bætið beikoninu út í og berið fram.https://www.ss.is
Þið getið skreytt þetta með svolitlu af fínsaxaðri steinselju áður en þið berið það fram.
|