Fjöldi skammta | 4 |
Erfiðleikastig | Lágt |
Tími | 15 mínútur |
Næringarinnihald í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift |
Orkuinnihald | 440Kcal – 1840Kj |
Prótín | 19g |
Kolvetni | 71g |
Fita | 9g |
Penne Rigate 350 g |
1. Skerið beikonið í teninga. Léttsteikið í olíu á pönnunni. Notið afganginn af olíunni til að léttsteikja saxaðan skalottlaukinn. Bætið út í grófskornum sveppum og steinselju. Hellið yfir svolitlu af suðuvatninu og látið malla í u.þ.b. 5 mínútur 2. Sjóðið Penne Rigate Barilla „al dente“ í miklu, söltu vatni. Bætið sósunni út í pastað og berið fram.https://www.ss.is
Ef þið viljið stytta tímann getið þið notað eina krukku af Sugo ai Funghi Barilla (sveppasósu) sem þið blandið saman við steikt beikon áður en þið berið fram.
|