Fjöldi skammta | 4 |
Erfiðleikastig | Lágt |
Tími | 10 mínútur |
Næringarinnihald í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift |
Orkuinnihald | 347Kcal – 1451Kj |
Prótín | 11g |
Kolvetni | 47g |
Fita | 13g |
Pappardelle eða Mafaldine 250 g Notið eggjapasta |
1. Hakkið hvítlaukinn og léttsteikið hann í olíu. Bætið út í niðurskorinni ansjósu og takið pönnuna af hellunni. 2. Sjóðið pastað í miklu, söltu vatni. Bætið út í olíu, hvítlauk og ansjósum. Hellið yfir dálitlu af suðuvatninu af pastanu. Skreytið með saxaðri steinselju. Þetta verður sérstaklega aðlaðandi ef þið bakið 15 kirsuberjatómata í ofninum og setjið þá í pastað. |