Fjöldi skammta | 4 |
Erfiðleikastig | Lágt |
Tími | 20mínútur |
Næringarinnihald í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift |
Orkuinnihald | 510Kcal – 2134Kj |
Prótín | 31g |
Kolvetni | 68g |
Fita | 12g |
Farfalle 350 g |
1. Pressið eitt hvítlauksrif og léttsteikið það í olíu. Látið það steikjast í nokkrar mínútur. 2. Þvoið sveppinn og skerið hann í þunnar sneiðar. Léttsteikið þær í olíu. Bragðbætið með salti og pipar og takið pönnuna af hellunni. 3. Skerið silungsflökin í litla bita. Sjóðið þau í olíunni og bætið sveppunum út í. 4. Sjóðið Farfalle Barilla í miklu, söltu vatni, hellið vatninu af og setjið það út í sósuna. Hitið þetta allt á pönnunni í nokkrar mínútur. Skreytið með basilíku og berið fram. Látið silunginn ekki vera of lengi á pönnunni, nokkrar sekúndur nægja. |