farfalle_con_trota_salmonata_e_funghi_porcini-zoom                      farfalle_65_5https://www.ss.is00g_dx_int

 Fjöldi skammta  4
 Erfiðleikastig  Lágt
 Tími  20mínútur

 Næringarinnihald 
 í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift

 Orkuinnihald  510Kcal – 2134Kj
 Prótín 31g
 Kolvetni 68g
 Fita 12g

efni_magn2

 Farfalle                              350 g
Silungsflök                          350 g 
Ferskur kóngssveppur      200 g
Jómfrúarólífuolía                  20 g 
Hvítlaukur                            1 rif
Basilíka                          1 lítil tsk
Salt                           eftir smekk
Pipar                         eftir smekk

adferd2

1. Pressið eitt hvítlauksrif og léttsteikið það í olíu. Látið það steikjast í nokkrar mínútur.

2. Þvoið sveppinn og skerið hann í þunnar sneiðar. Léttsteikið þær í olíu. Bragðbætið með salti og pipar og takið pönnuna af hellunni.

3. Skerið silungsflökin í litla bita. Sjóðið þau í olíunni og bætið sveppunum út í.

4. Sjóðið Farfalle Barilla í miklu, söltu vatni, hellið vatninu af og setjið það út í sósuna. Hitið þetta allt á pönnunni í nokkrar mínútur. Skreytið með basilíku og berið fram.

kokksins2

Látið silunginn ekki vera of lengi á pönnunni, nokkrar sekúndur nægja.