Fjöldi skammta | 4 |
Erfiðleikastig | Lágt |
Tími | 30mínútur |
Næringarinnihald í einum skammti af pasta sem er notað í þessari uppskrift |
Orkuinnihald | 613Kcal – 2564Kj |
Prótín | 15g |
Kolvetni | 77g |
Fita | 28g |
Farfalle 350 g |
1. Afhýðið kúrbítinn og skerið húðina í þunnar ræmur. Skerið innsta hlutann af kúrbítnum í teninga. Skerið helminginn af púrrulauknum í ræmur og hinn helminginn í litla bita. 2. Léttsteikið pressað hvítlauksrif í þremur matskeiðum af olíu á stórri pönnu. Bætið út í kúrbítnum í ræmunum og púrrunni. Bragðbætið með salt og pipar. Steikið á miklum hita í nokkrar mínútur. Bætið svolitlu vatni út í. 3. Dýfið kirsuberjatómötunum í sjóðandi vatn, afhýðið þá og fjarlægið fræin. Skerið tómatana í báta og steikið þá í mjög stuttan tíma á annarri pönnu með dálítilli olíu, salti og óreganó. 4. Léttsteikið skorna kúrbítinn og púrruna á annarri pönnu með smjöri. Hellið hvítvíninu yfir og bætið við salti og rjóma. Setjið grænmetið sem þið hafið skorið í teninga í matvinnsluvél þegar kúrbíturinn er soðinn. Þetta á að verða að jöfnu mauki. Bætið grænmetinu sem er í ræmum og tómötunum í sósuna. 5. Sjóðið Farfalle Barilla „al dente“ í miklu, söltu vatni. Hellið vatninu af og blandið því út í sósuna á pönnunni. Skreytið með pecorino-ostsneiðum. Berið fram. Þið getið notað parmesanost í sneiðum í staðinn fyrir pecorino-ostinn ef þið viljið fá mildara bragð. |